menu
cloud 03/06/20  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Nhà hàng & Mua sắm

Phố mua sắm

Vinpearl Land Nha Trang

Lấy cảm hứng từ sự thanh bình, thơ mộng của phố cổ, Phố mua sắm Vinpearl được thiết kế nhằm tô điểm và mang tới cho Vinpearl Nha Trang một không gian đậm sắc màu truyền thống mà vẫn tinh tế, hiện đại; tạo cảm hứng mua sắm cho Quý khách khi dạo bước tới nơi đây.

Phố mua sắm có tổng diện tích hơn 6.000 m2 với các gian hàng sang trọng có diện tích từ 24 – 160m2. Sản phẩm chủ yếu được bày bán trong Phố mua sắm là các sản phẩm: trang sức sang trọng và độc đáo; thời trang công sở, trang phục dạo phố, đi biển; sarong nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới; các đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo; các vật lưu niệm, trang trí đặc sắc và các đặc sản truyền thống từ khắp các làng nghề, vùng quê Việt Nam.

Tới Phố mua sắm Vinpearl, quý khách sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và dễ mến. Có lẽ, bên cạnh sự đa dạng của các mặt hàng và không gian mua sắm chuyên nghiêp, đây chính là một trong những lý do để Phố mua sắm Vinpearl trở thành sự lựa chọn số một khi bạn muốn dành tặng gia đình.

Đặt ngay vé vui chơi & mua sắm Vinpearl Land Nha Trang tại: