menu
cloud 03/06/20  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Sự kiện nổi bật

TATA SHOW – Siêu phẩm “giải trí” thực cảnh đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam bứt phá mọi giới hạn.

Đầu năm 2020, bản đồ giải trí của Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại thực cảnh đa phương tiện. Điều đáng nói, siêu phẩm giải trí đạt đẳng cấp thế giới này là sáng tạo hoàn toàn  “Made in Vietnam”.

“TaTa show” cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu đến xứ sở thần tiên của nàng công chúa TaTa.  TaTa  cùng những người bạn thân thiết:  hoàng tử, Khỉ Monta và chú vẹt, dẫn dắt khán giả vào chuyến du hành đi qua ba thế giới kỳ thú: xứ sở Vạn Hoa, thế giới Hải dương, và thế giới Thám hiểm. Họ phải đương đầu với thế lực hắc ám hùng mạnh của Chúa Tể Bóng Tối để bảo vệ viên ngọc Hạnh phúc và xứ sở Thần Tiên của mình.  Câu chuyện của nàng công chúa TaTa và Hoàng tử đại dương, chính là hình ảnh thần tượng của những cô bé cậu bé hiện đại: thông minh, xinh đẹp, trong sáng và không kém phần độc lập. TaTa show là một ẩn dụ lớn về cuộc đấu tranh giữa cái Thiện và cái Ác, và cuối cùng Chân – Thiện – Mỹ sẽ lên ngôi nhờ lòng can đảm, thiện lương và tình thương yêu trong sâu thẳm mỗi con người.

“TaTa show” là siêu phẩm thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường giải trí Việt Nam, sẽ được trình diễn hàng đêm tại Vinpearl Land Nha Trang. Vở diễn kết hợp công nghệ mapping 3D, trình diễn ánh sáng, khói lửa và đặc biệt phần biểu diễn của 150 diễn viên trong nước và quốc tế, tạo ra những màn trình diễn hoành tráng và mãn nhãn cho người xem.

Trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm giải trí tương tự về quy mô trước nay đều phải thuê ekip nước ngoài thực hiện. TaTa Show là siêu phẩm giải trí “made in Vietnam” đầu tiên được sản xuất với thời gian kỷ lục. Sử dụng công nghệ chiếu hình hiện đại nhất thế giới, với hệ thống 14 máy chiếu cường độ sáng lazer mạnh nhất hiện tại, 150 diễn viên trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm bộ trang phục –tác phẩm có độ khó không thua kém gì các công viên chủ đề lớn trên thế giới, TaTa Show được thực hiện bởi toàn bộ chuyên gia người Việt.

Tata Show được xây dựng bởi “phù thuỷ sân khấu” Việt Tú, người tiên phong trong việc xây dựng các dự án thực cảnh tại Việt Nam. Không dừng lại ở việc sáng tạo một siêu phẩm giải trí đỉnh cao, đạo diễn Việt Tú và êkip thực hiện đã kiến tạo nên một kỳ tích, khi xây dựng nên một hệ sinh thái vũ trụ các nhân vật còn tiếp tục để ngỏ.

Tata Show là dự án DUY NHẤT mà khán giả được đóng góp xây dựng những hành trình tiếp theo, là Đại Tác Phẩm mở và sẽ phát triển tiếp như một truyền thuyết đương đại. Khác các dự án giải trí khác, khán giả tiếp cận TaTa Show là trải nghiệm hành trình xem từng phần: từ 28 Tết Âm lịch đến hết tháng 2.2020 – bản diễn 25 phút;  từ 1.3.2020 trở đi – bản diễn 40 phút; Mỗi chu kỳ 1-2 năm, TaTa Show tiếp tục phát triển lượng nội dung mới từ 20-30% để vở diễn luôn mới mẻ kể cả với những khán giả đã từng xem. Hành trình phiêu lưu tiếp theo của công chúa TaTa và những người bạn hoàn toàn có thể được phát triển tiếp từ ý tưởng của người xem. Truyền thuyết TaTa không chỉ tồn tại trong show diễn, mà sẽ sống động qua những series truyện hoạt hình và các chiến dịch sáng tạo nội dung đa nền tảng về TaTa dành cho khán giả.

Và NGAY BÂY GIỜ – bạn hãy là một trong những khán giả chứng kiến và trải nghiệm hành trình ĐẦU TIÊN của một Đại tác phẩm mở!

Là sản phẩm được đầu tư lớn nhất cho tới thời điểm hiện tại,  “TaTa Show” được nhà đầu tư Vingroup kỳ vọng tạo ra được một siêu phẩm giải trí mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế, cộng thêm vào giá trị hệ sinh thái giải trí sẵn có của Vinpearl Land Nha Trang, biến nơi đây trở thành “vùng đất thần tiên” của tất cả khách du lịch trong nước và quốc tế; “TaTa Show” là thực đơn giải trí nhất định phải trải nghiệm khi du khách đến với Nha Trang. Điều đặc biệt, không có bất cứ giới hạn nào khi khán giả tiếp cận vở diễn, “TaTa Show” là tác phẩm giải trí dành cho mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch và ngôn ngữ …

TaTa Show ra đời, mang trong mình nhiều kỳ vọng. Hứa hẹn là chuyến du hành huyền ảo và đầy ước mơ,  mở ra cánh cửa đưa mọi du khách bước vào thế giới diệu kỳ – nơi nghệ thuật, công nghệ và niềm tin vào cái đẹp là người bạn đồng hành, để mỗi lần bạn trở lại Vinpearl Land Nha Trang trở thành một kỷ niệm khó quên.

Đặc biệt, show diễn không phụ thu – vé show đã bao gồm trong vé vào cửa Vinpearl Land Nha Trang.

Đặt ngay vé tới vương quốc diệu kỳ: https://nhatrang.vinpearlland.com/

Hotline: 1900 66 77

Email: callcenter@vinpearl.com


Hoạt động khác