menu
cloud 16/02/20  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Vinpearlland Nha Trang

MÙA HÈ TUYỆT ĐỈNH CÙNG VINPEARL LAND NHA TRANG

20 – 07- 17

Tháng 7 này, hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí mới dành cho nhiều lứa tuổi tại Vinpearl Land Nha Trang sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Đó là các khu vui chơi mới hấp dẫn kích thích đam mê trải nghiệm vui chơi giải trí như Vịnh Phao Nổi, Đường Trượt Nhớ Đời, Đu Quay Lộn Đầu… Khu vui chơi giải trí (VCGT) Vinpearl Land Nha Trang còn tạo thêm bất ngờ với những khách hàng ưa thích các trò chơi trong nhà bằng các hạng mục rất đặc biết lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Cuộc phiêu lưu đa chiều XD Dark Ride, Nhảy Audittion cảm ứng đa điểm Playoke…

Cuộc phiêu lưu đa chiều XD Dark Video sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên

Nhảy Audition cảm ứng đa điểm Playoke Bên cạnh những trò chơi hấp dẫn, quý khách có thể thư giãn, tản bộ trong Vườn Quý Vương – “Bộ sưu tập” các loài động thực vật quý hiếm trên thế giới, ngắm cảnh đẹp và tham quan tác phẩm kỳ công của con người. Một trải nghiệm mới lần đầu tiên xuất hiện sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm thú vị, cùng khám phá và tìm hiểu thế giới hoang dã ngay trên hòn đảo Ngọc xinh đẹp.

Khám phá hàng trăm các loài động – thực vật quý hiếm tại Vườn Quý Vương

Không dừng lại ở đó, trong một tương lai rất gần, Vinpearl Land Nha Trang sẽ hoàn thành những công trình có quy mô tầm cỡ khu vực và cả thế giới như Bánh Xe Bầu Trời cao gần 200m, Đồi Vạn Hoa sở hữu nhiều bộ sưu tập thực vật quý hiếm… tất cả những công trình này sẽ tạo bên khung cảnh lãng mạn đẹp như mơ, sẽ là gợi ý cho khách hàng ưa thích chụp ảnh mà chỉ ở Vinpearl Land Nha Trang mới có.

Khung cảnh đẹp như mơ tại Vinpearl Land sẽ vô cùng hấp dẫn cho các du khách yêu thích chụp ảnh

Đặc biệt hơn, khu mua sắm Vinpearlland Grand Store với kiến trúc sinh động, độc đáo và hàng ngàn sản phẩm mang đậm dấu ấn của Thiên đường vui chơi giải trí sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua dành cho các du khách đang mong muốn tặng những món quà kỉ niệm khó quên cho người thân.

Trải nghiệm mùa hè tuyệt vời cùng Vinpearl Land! Hãy đến với Vinpearl Land Nha Trang! Cả thiên đường rộng lớn đang chờ đón quý khách trong mùa hè 2017! Hãy đến và cảm nhận nhưng dịch vụ đặc biệt mà Vinpearl Land đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho quý du khách!

Share the post “MÙA HÈ TUYỆT ĐỈNH CÙNG VINPEARL LAND NHA TRANG”

 

 

 


Hoạt động khác