menu
cloud 01/04/20  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Sự kiện nổi bật

Lễ bốc thăm chương trình “Đến xứ sở diệu kỳ, Đón lộc quà sành điệu”

20 – 01 -19

Như một lời chúc năm mới sớm gửi tới khách hàng, ngày 19/01/2019, Vinpearl Land đã tổ chức thành công chương trình quay số bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 01 xe ô tô Vinfast, 30 điện thoại thông minh Vsmart, 90 thẻ quà tặng VinID tại Vinpearl Land Nha Trang.

Mùa lễ hội năm nay, Vinpearl Land mang tới cho Quý khách hàng vô vàn trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong chương trình Festive Wonderland – chuỗi hoạt động đón Giáng sinh và Năm mới mang phong cách 5 châu. Hành trình khám phá mùa lễ hội tại Vinpearl Land càng trở nên vô cùng hấp dẫn với chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đến xứ sở diệu kỳ, Đón lộc quà sành điệu”. Phần quà là những sản phẩm mới nhất, giá trị nhất đến từ thương hiệu Vingroup: Xe ô tô VinFast Fadil, Điện thoại Vsmart Active 1, Thẻ quà tặng VinID diễn ra từ ngày 15/12/2018 – 15/01/2019 nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn du khách.

Trong không khí tưng bừng đón xuân mới, vào ngày 19/01/2019, Lễ bốc thăm đã được diễn ra tại Vinpearl Land Nha Trang với sự tham gia của Ông Huỳnh Tấn Hải – Phụ trách quản lý Thương mại Sở Công Thương tỉnh Khánh Hoà, đại diện phía Vinpearl và các Quý khách hàng có mặt tại Vinpearl Land Nha Trang.

Phần quay số ngẫu nhiên được thực hiện bởi các vị khách mời và khách hàng đến vui chơi tại Vinpearl Land trong ngày 19/1. Danh sách khách hàng may mắn nhận giải thưởng được công bố ngay tại màn hình LED trên sân khấu và tất cả giải thưởng đã tìm được chủ nhân.

Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của Vinpearl Land & Vinpearl Safari cùng với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi Lễ bốc thăm chương trình “Đến xứ sở diệu kỳ, đón lộc quà sành điệu” ngay sau đây:

Chương trình được mở màn bằng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang không khí lễ hội đặc trưng của Vinpearl Land

Các tiết mục chào xuân, năm mới mang đến không khí sôi động cho chương trình

Khách hàng tham quan tại Vinpearl Land được mời lên quay số ngẫu nhiên tìm ra khách hàng trúng thưởng

Quay số may mắn tìm ra chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn nhất – Giải nhất xe ô tô Vinfast Fadil

Màn biểu diễn những ca khúc về mùa xuân khép lại chương trình

Đông đảo du khách đón xem chương trình Bốc thăm quay số trúng thưởng

Trải qua hành trình 15 năm phát triển, Vinpearl tự hào mang đến cho du khách dòng Thương hiệu Vinpearl Land; Vinpearl Safari – Thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Trong chương trình Festive Wonderland dịp Giáng sinh năm mới mang màu sắc lễ hội 5 châu vừa qua, Vinpearl Land mang đến vô vàn trải nghiệm vui chơi giải trí trên thế giới về Việt Nam và cũng tự hào giới thiệu những nét tinh hoa văn hóa và vẻ đẹp Việt Nam tới du Khách quốc tế. Chương trình Festive Wonderland từ nay đến 15/2/2019 sẽ tiếp tục mang tới Quý khách hàng Lễ hội Tết truyền thống 3 miền đặc sắc và thú vị.

Một lần nữa xin kính chúc Quý khách một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đón nhiều thành công. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinpearl Land và Vinpearl Safari trong suốt thời gian qua.

 


Hoạt động khác