menu
cloud 17/09/19  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Bài viết

BIẾN HÌNH TẠI “HÒN ĐẢO PHÙ THỦY” VINPEARL LAND NHA TRANG

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, tổ hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu Vinpearl Land Nha Trang bỗng chốc biến hình thành "Hòn đảo phù thủy". Mỗi du khách đến với Vinpearl Land đều cảm thấy như lạc vào xứ sở với các nhân vật bước ra từ những câu chuyện huyền bí.

Tại Vinpearl Land Nha Trang, hình ảnh những trái bí ngô vàng ươm kết hợp cùng những chiếc đèn lồng ma quái, nhuộm vàng khu quảng trường trung tâm là điểm ấn tượng đối với bất kỳ du khách nào.

Tuy nhiên, khi trời chập tối, Vương quốc bí ngô khổng lồ bỗng trở thành "hòn đảo biến hình" trong đêm Halloween khi mỗi người đến đây đều sẽ hóa thân thành một nhân vật khác hoàn toàn. Những bạn nhỏ hóa thân thành cô nhóc, cậu nhóc phù thủy, cả gia đình “cải trang” thành “gia đình” Jack O Lantern hay  những người bạn tinh nghịch trêu đùa nhau khi hóa thân thành những nhân vật kinh dị, kỳ quái khiến cho không khí đếm 31/10 tại “hòn đảo phù thủy” ngày càng thu hút hơn.

 

Ngoài ra, đến với Vinpearl Land Nha Trang vào lễ hội Halloween, mỗi du khách còn sở hữu bộ ảnh có “1-0-2” với dàn nhân vật Monta chỉ có riêng tại Vinpearl Land. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác chân thật như tham dự lễ Halloween tại Châu Âu với các nghệ sĩ biểu diễn tài ba duy nhất tại Vinpearl Land, mỗi người đến với mùa lễ hội hóa trang lớn nhất năm này còn có cơ hội biểu diễn các tiết mục văn nghệ trước hàng trăm khách hàng.

Dường như, tất cả du khách đến với “Hòn đảo phù thủy” mùa Halloween năm nay đều cảm thấy rất hài lòng bởi nụ cười luôn luôn xuất hiện trên mặt họ.

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác